Giới thiệu

Tổng quan

Bắt nhịp xu hướng âm nhạc hiện đại, từ năm 2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã mở khoa Âm nhạc gồm ngành Thanh nhạc và Piano nhằm đáp ứng yêu cầu nhân lực khối ngành nghệ thuật. Là trường được định hướng ứng dụng thực hành ngoài đào tạo các chuyên ngành như: Thanh nhạc, Piano và các môn kiến thức âm nhạc như: Kí xướng âm, Nhạc lý cơ bản, Lịch sử Âm nhạc, Hòa âm, Phân tích tác phẩm…, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn báo cáo nhằm phát huy tối đa tiềm năng, năng khiếu và phát triển tài năng của từng cá nhân, kỹ năng chuyên môn về Thanh nhạc, Piano, bản lĩnh sân khấu, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu được đề cao và quan tâm đặc biệt. Chương trình học còn đặc biệt chú trọng đến biểu diễn thực tế với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, nghệ sĩ, ca sĩ, nổi tiếng thao từng dòng nhạc.

Tầm nhìn

Khoa Âm nhạc của Đại học Nguyễn Tất Thành đã phát triển và sẽ trở thành cơ sở đào tạo uy tín, ứng dụng và chất lượng của khu vực phía Nam trong lĩnh vực Thanh nhạc nói riêng và ngành Âm nhạc nói chung Đào tạo những ca sĩ chuyên nghiệp để phục vụ đất nước và hội nhập quốc tế.

Sứ mạng

Khoa Âm nhạc phát triển định hướng theo chiến lược phát triển của trường Đại
họcNguyễn Tất Thành là trở thành trường Đại học ứng dụng với phương châm đào tạo “ Thực học, thực hành, thực danh và thực nghiệp”. Chính vì vậy quá trình đào tạo của khoa phải luôn “học đi đôi với ứng dụng” để kết quả khi Tốt nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành các ca sĩ, giảng viên tương lai đạt được yêu cầu của xã hội và có cơ hội việc làm đạt 99%.

Mục tiêu

Chưa có thông tin, vui lòng cung cấp thông tin

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết (một tập thể thống nhất hoạt động vì mục tiêu chung). Hội nhập (với chuẩn trong nước, khu vực, và thế giới). Năng động (trong học tập, nghiên cứu, và làm việc). Trí tuệ (với tâm trong, trí sáng, xử trí mọi vấn đề thông minh). Trách nhiệm (với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội, và quốc tế).

Triết lý giáo dục

Thực học –Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp

Khẩu hiệu (slogan)

Chưa có thông tin, vui lòng cung cấp thông tin

Hình thành và phát triển

  1. Khoa Dược là một trong những khoa trọng điểm của khối ngành Sức khỏe thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Khoa Dược ra đời từ Quyết định số 232/2008/QĐ-PHC do Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành ký ngày 08/08/2008 với chức năng đào tạo Dược sĩ trung cấp.
  2. Ngày 18/08/2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 3381/QĐ-BGDĐT ký ngày 18/08/2011, Khoa được phép đào tạo Dược sĩ cao đẳng.

Thành tích đạt được

Được tổ chức xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế quy định và tham khảo nhiều chương trình tiên tiến của các trường hàng đầu đào tạo lĩnh vực Dược trong cả nước, thay đổi nội dung phù hợp với thực tế, theo yêu cầu của xã hội với sự giám sát và hỗ trợ về chuyên môn của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.