• Trang chủ /
  • Sự kiện, Tin tức
  • / Lễ trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc nhân Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường đại học Nguyễn Tất Thành 5/6/1999 – 5/6/2024

Ngày 17/05/2024 tại Hội trường 801, lầu 7 -300A Nguyễn Tất Thành, quận 4. Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Khoa Âm Nhạc – Điện Ảnh đã tổ chức buổi trao giải khá trang trọng ” Lễ trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc nhân Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường đại học Nguyễn Tất Thành ( 5/6/1999 – 5/6/2024) “.

Đây là cuộc vận động sáng tác ca khúc chào mừng 25 năm ngày thành lập  trường, cuộc vận động đã được hưởng ứng khá tốt  từ toàn trường và nhiều CB CNV ở các khoa trong trường gửi bài dự thi. Hơn 1 tháng từ lúc phát động nhiều bài đã được gửi về với chất lượng và giai điệu ca từ tốt, Ban giám khảo đã cật lực chấm và chọn lọc ra những ca khúc sáng tác tốt nhất về trường Đại Học Nguyễn Tất Thành nhân kỉ niệm 25 năm thành lập.

Sau đây là các ca khúc và tác giả đã đạt giải tốt vừa qua :

1 Giải nhất Mừng tuổi 25 trường ĐH Nguyễn Tất Thành Nhạc: Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Hà Thanh Hiển
Lời: Hà Thanh Hiển
2 Giải nhì Fly with me! NTTU -Nguyễn Lương Hòa.
– Mông Bế Đạt.
– Nguyễn Thành Danh.
– Trần Nhật Minh.
– Lê Huy Hoàng